Warhammer Healer

บทบาทผู้รักษาได้รับการส่งเสริมอย่างมากในช่วงระยะเวลาสั้นๆ ต้องขอบคุณการเพิ่มหนังสือ Chaos Army เล่มใหม่ นอกจากนี้ บทบาทนี้มีตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพบางอย่างในเวอร์ชันใหม่นี้ นี่คือความคิดปัจจุบันของฉันเกี่ยวกับตัวเลือกต่างๆ โดยเล่นแต่ละแบบตามสไตล์การเล่นของฉัน

Chaos Zealot

ตอนนี้ผู้คลั่งไคล้ความโกลาหลเป็นเพื่อนร่วมงานผู้รักษาคนใหม่ของคุณในกองทัพ Warhammer ที่ซึ่งพวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากทั้งพลังแห่งการรักษาและพลังของ Da Rune ที่ Tzeentch มอบให้ พวกนี้เหมาะที่จะใช้เป็นกำลังสนับสนุนกองทัพ เพราะถึงแม้พวกมันจะมีคุณค่า แต่ก็สามารถถูกกำจัดได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน พวกเขายังมีความสามารถ Terminator ที่ยอดเยี่ยมที่สามารถปิดศัตรูได้ พลังในการรักษาสหายของคุณดีขึ้นด้วยฉาก Chaosports และแม้ว่าการเคลื่อนไหวที่ขาด ๆ หาย ๆ จะกลายเป็นอดีตไปแล้ว คุณยังคงสามารถใช้สิ่งนี้เพื่อรักษาระดับกองทัพของคุณให้อยู่ในระดับปานกลาง และทำให้แน่ใจว่าผู้รักษาของคุณจะไม่ถูกเลือก อย่าลืมใส่การ์ดคว้าสนามรบหากคุณวางแผนที่จะใช้สิ่งนี้เป็นการปรับใช้ทางยุทธวิธีเริ่มต้นสำหรับช่วงสนามบังคับของคุณ

ดาร์กเอลฟ์

การรักษาที่เร็วขึ้น ทั้ง Witch Elf และ Bloodseeker สามารถทำให้สิ่งนี้เป็นไปได้มากขึ้น แม่มดเอลฟ์มีการฮีลที่แรงกว่า Bloodseeker ตลอดเวลา และพวกเขาทำได้มากกว่าที่แม่มดจะทำได้ ดังนั้นการรักษาเมื่อเวลาผ่านไปยังคงเป็นประโยชน์ และความเร็วก็เป็นโบนัสมหาศาล ความสามารถ Chaos มากมายที่ทำให้ Chaos Executioner มีองค์ประกอบการรักษาสำหรับพวกเขา เพราะสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่อาจเกิดขึ้นกับคุณคือการเปิดใช้งานที่ไม่ดี แต่คุณสามารถบรรเทาตัวเลือกการรักษาด้านลบของ Chaos Executioner ได้อย่างแน่นอน ตัวเลือกที่เป็นไปได้คือ Festering Wilt ซึ่งสามารถเตะได้อย่างทรงพลังในช่วง Stonesblade

Chaos Sorcerer

ใครก็ตามที่ใช้ Sorcerer จะรู้ดีว่าการเตะที่ดุร้ายของพวกเขาในรูปแบบล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถเรียก Daemon ได้อีกต่อไป ซึ่งปล่อยให้พวกเขาได้รับการบำรุงรักษาและขาดการควบคุมภูตของคุณ นี่คือเหตุผลที่ฉันไม่ได้ใช้ Chaos Sorcerer แม้ว่าฉันจะรู้ว่าตัวเลือกภาษาถิ่นส่วนใหญ่นั้นสมเหตุสมผล ตัวเลือกที่ดีที่ชัดเจนคือ Daemon Weapon ซึ่งทำหน้าที่เป็น Daemonex เมื่อ Mastery ถูกสังหาร Daemon ของคุณจะไม่สามารถเรียกได้อีก นี่เป็นเครื่องหมายที่ต้องใช้อย่างฉลาดจริงๆ เพราะมันง่ายมากที่จะใช้เครื่องหมายในทางที่ผิด (ที่โดดเด่นที่สุดคือผู้เสพความตาย ซึ่งเป็นทางเลือกที่แย่โดยทั่วไป) และให้มันทำอะไรบางอย่าง เช่น ฆ่ากองทัพของคุณทั้งหมดด้วย ส่งไปที่กองขยะ ความสามารถของ Daemon Armor สามารถให้การปกป้อง Daemon ของคุณซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับกองทัพใด ๆ จริงๆ แล้ว หากคุณไม่มีวิธีที่จะทำให้ Daemon Active ของคุณคงอยู่ได้ แสดงว่าคุณได้ปรับแต่งมันโดยไม่ได้ใช้ Chaos Sorcerer

เม่นสลิธิด

สำหรับพวกคุณที่มีกองทัพยิงปืนและไม่ใช่หน่วยรักษา นี่เป็นหน่วยที่ยอดเยี่ยมมาก Slithid Hedgehog มีระยะฐานจุดมากกว่า 100 จุดมากกว่า Chaos Sorcerer และเป็นนักบิน หน่วยนี้มีการส่งเสริม Combat Shield และความสามารถที่น่ารังเกียจ Rending Claws ตอนนี้เป็นอาวุธ ไม่ใช่ยานพาหนะ ดังนั้น Slithids จึงไม่ต้องพึ่งการไปถึงตาที่สองและยิงลูกเต๋าเดียวกันสองครั้ง โบนัสเป็นข้อดีอย่างมากสำหรับหน่วยนี้ เบลอสามารถเป็นหน่วยจู่โจมที่ใกล้ชิดและนักวิ่งก็เร็ว Chaos Space Marines มักจะไม่ไปก่อน ดังนั้น Blur จึงสามารถไปถึงที่นั่นได้อย่างรวดเร็ว และ Chaos Marines สามารถชะลอตัวลงและกำหนดเป้าหมายจากที่นั่น

เซอร์ริลล่าโคน

กรวย Zerrilla เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม โมเดลจะไม่จู่โจมเว้นแต่คุณจะ CC (ไล่ล่า) พวกมัน และดีกว่าคุณเพียงแค่ยิงบนยานพาหนะ เนื่องจากการยิงบนทหารราบนั้นอยู่ห่างออกไปไม่ไกล Zigan ยังคงเป็นสัตว์ร้ายใน CC และจำไว้ว่าการยิง Troopers ใน CC สามารถช่วยป้องกันไม่ให้หน่วย CC ของคุณถูกนำออกจากสนามรบในเทิร์นแรก

ไข่ซอมบี้

กองทัพสุดท้ายที่ฉันจะดูคือ Zombie Egg ไม่เพียงแต่โมเดลจะอยู่ใน CC ได้เท่านั้น แต่ยังมีหลายขนาดอีกด้วย มือปืนมี 5+3 และผู้รักษาภาคบังคับคือ 46 บาดแผล โดยปกติการยิงที่จะไม่ฆ่าคุณในเทิร์นแรกทำให้โซนเนอร์เป็นตัวเลือกที่ดี ความสามารถในการทนทุกข์บางครั้งมีประโยชน์ในการฆ่าศัตรูด้วยบาดแผลเพียงเล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่แล้วเป็นการสิ้นเปลือง ฉันชอบสัตว์ฟันแทะ Skitarios มากกว่าอุโมงค์ เพราะมันมีเลื่อยมากกว่าเลเซอร์…

ซอมบี้อาจให้คะแนนที่ยอดเยี่ยมในตอนจบเกม แต่ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของการใช้แต้มมากมายในกองทัพเดียว หน่วยของคุณมากเกินไปมีแนวโน้มที่จะตายค่อนข้างเร็วอยู่แล้ว